Mitsubishi tung ra Pack nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander

Mitsubishi vừa tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander phiên bản nâng cấp để tăng thêm phần góc cạnh và hầm hố. 

Mẫu xe đa dụng (MPV) ăn khách của Mitsubishi là Xpander 2022 sẽ nhận được bộ bộ body kit chính hãng siêu ngầu dành cho các cá nhân muốn có phong cách hơn và tất nhiên chi phí của nó cũng sẽ tốn một khoản kha khá.

Bộ body kit của Mitsubishi dành cho Xpander tạo cho chiếc xe có phong thái thể thao hơn và tổng chi phí cho tất cả vào khoảng gần 50 triệu đồng. Có tổng cộng 5 phần trong gói body kit này dưới đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ XE MITSUBISHI Hà Đông : 0985.598.257 ( Mr.Đề )

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 1

Ốp cản phía trước, sau và hông

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 3

Đầu tiên trong bộ body kit này sẽ có giá bán lẻ là 15,3 triệu đồng và so với tấm cản nguyên mẫu mặc định trên Xpander 2022 thì chắc chắn nó sẽ đẹp hơn và thể thao hơn cùng phong cách xe đua đường phố.

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 4

Chi tiết ốp 2 bên hông trong bộ phụ kiện này có giá 13,5 triệu đồng. Bộ ốp cản sau dành cho Xpander được bán lẻ với giá 12,7 triệu đồng và tất nhiên nó sẽ có thiết kế để đồng điệu với ốp cản trước.

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 5

Cánh gió phía sau và Logo nổi trên nắp capo

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 6

Chi tiết giúp cho mẫu xe trông vẻ ngoài thể thao hơn đó là cánh gió phía sau và giá bán lẻ ở mức gần 6 triệu đồng. Chi tiết nhỏ này làm cho chiếc xe nổi hơn so với các nguyên mẫu và nó sẽ khiến chủ nhân chiếc xe mất gần 2 triệu đồng.

Mitsubishi tung ra gói nâng cấp ngoại thất cho dòng xe Xpander - 7

Mitsubishi Xpander chính thức trình làng thị trường Việt Nam để làm mới bản thân và duy trì phong độ khi Toyota gia tăng sức ép với mẫu Veloz mới đưa về. Giá bán của Xpander 2022 là từ 588 đến 688 triệu đồng cho các phiên bản bán ra.

Yêu cầu báo giá