Giới thiệu về NPP Mitsubishi Hoàng Mai sắp khai trương !

Ngày 22/09/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã bổ nhiệm Công ty cổ phần quốc tế Việt Hồng (Mitsubishi Hoàng Mai) làm Nhà phân phối chính thức của MMV tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Mitsubishi Việt Hồng được kỳ vọng là một trong những Nhà phân phối có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Motors tại miền Bắc.

Được xây dựng với một tòa nhà 5 tầng, tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng. 

Với diện tích hơn 5.000 m², kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Showroom được đầu tư nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mitsubishi:

(1) Sales – Phòng trưng bày xe lên đến 6 xe Mitsubishi với các dòng sản phẩm đặc trưng;

(2) Service – Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc;

(3) Spare Part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe Mitsubishi có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng;

(4) Integrated Service Information Server ISIS – Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa Mitsubishi Việt Hồng và các kỹ sư Mitsubishi tại Nhật.

Mitsubishi Việt Hồng – Hoàng Mai là Nhà phân phối 3S ủy quyền chính hãng kinh doanh đồng bộ ba chức năng: Bán hàng (Sales), Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service), và Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts).

Mitsubishi Hoàng Mai sẽ chính thức khai trương Nhà phân phối đầy đủ 3 chức năng vào tháng 04/2021. Cũng tại địa điểm trên, năm 2024 Mitsubishi Việt Hồng sẽ đưa vào hoạt động thêm một xưởng dịch vụ 5 tầng với tổng diện tích mặt sàn hơn 2.200m2 để phục vụ khách hàng. Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, nguồn nhân lực chất lượng cao, Mitsubishi Việt Hồng cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Mang chất lượng dịch vụ Nhật Bản tới cho khách hàng Việt Nam”.

MITSUBISHI VIỆT HỒNG – HOÀNG MAI

 Địa chỉ: Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0985 598 257 

 Email: tr**************@gm***.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn!

 

Yêu cầu báo giá