Đánh giá mitsubishi outlander 2018 lắp ráp, 100% linh kiện nhập từ Nhật

Mitsubishi Outlander 2018 với thiết kế Dynamic Shield hiện đại. Sở hữu những tính năng ưu việt thể hiện qua thiết kế ngoại thất thể thao, khả năng vận hành mạnh mẽ, không gian nội thất thoải mái và hàng loạt trang bị tiên tiến tối ưu trải nghiệm của người dùng.

   Sở hữu ngoại thất cuốn hút, nội thất 5+2 rộng rãi và khả năng vận hành tối ưu. Mitsubishi Outlander phiên bản lắp ráp trong nước đang là mẫu xe crossover hót nhất thị trường, đối thủ cạnh tranh của Mazda CX-5 và Honda CRV

   Trong khi Mazda CX-5 và Honda CR-V mải mê cạnh tranh lẫn nhau thì ở phía sau, Mitsubishi Outlander đang nổi lên như một đối thủ đáng gờm. Xe đã được chuyển từ nhập khẩu nguyên chiếc sang lắp ráp trong nước để thoát khỏi hàng rào Nghị định 116, qua đó ổn định nguồn cung.

Điểm nổi bật nhất của mitsubishi outlander chính là giá bán cạnh tranh hơn so với đối thủ. Cụ thể đối với phiên bản 2.0 CVT tiêu chuẩn có mức giá 808 triệu, bản 2.0 premium cao cấp là 909 triệu, và bản 2.4 premium là phiên bản 2 cầu có giá bán 1,048 triệu đồng ( Giá xe đã bao gồm vat 10% ), Tất cả các phiên bản đều trang bị hộp số tự đông CVT vô cấp 

   Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết Outlander mới tuân theo các tiêu chuẩn toàn cầu khi sử dụng các bộ linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và quy trình lắp ráp được giám sát nghiêm ngặt bởi chính các chuyên gia từ tập đoàn Mitsubishi Motors Nhật Bản. Định kỳ, những miếng thép chứa mối hàn của khung xe Outlander được cắt ra và gửi sang Nhật Bản để các kỹ sư hãng mẹ thẩm định chất lượng mối hàn.nắp capô của một chiếc Outlander chọn ngẫu nhiên trong dây chuyền lắp ráp sẽ được cắt vụn thành 160 mảnh nhỏ để thẩm định chất lượng sơn. Đây là quy trình kiểm tra nhằm đảm bảo độ đồng màu và độ bền của lớp sơn phủ trên xe. Chưa hết, một số chiếc Outlander lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được xuất khẩu ngược về Nhật để các chuyên gia ở đất nước mặt trời mọc trực tiếp kiểm tra chất lượng một cách tổng thể. Như vậy, bước đầu ta có thể thấy rằng Mitsubishi Việt Nam đã rất nỗ lực để đảm bảo chất lượng xe Outlander lắp ráp trong nước.

Mitsubishi Outlander 2019

đến đăng ký và trải nghiệm dòng xe vô cùng tuyệt vời này

 

Yêu cầu báo giá